Những món tráng miệng quyến rũ, thấp cho sức khỏe sau lúc ăn tiệc

Published on by Le Ngoc Linh

khi ăn tiệc, chúng ta sẽ ăn đông đảo đồ béo, ngậy, giàu đạm. các món tráng miệng dưới đây sẽ giúp bạn vừa ăn ngon, vừa tận dụng sự kết hợp công nghệ trong ăn uống để tăng dinh dưỡng và sức khỏe.

>>>>dia chi ban xao tam phan

Ẳn đồ nướng, tráng miệng 1 quả lê

những nhà kỹ thuật Hàn Quốc khám phá rằng, sau lúc ăn đồ nướng hoặc thức ăn nhanh (fast food) tráng miệng 1 quả lê, là 1 phương thức rẻ cho sức khỏe. Thức ăn trải qua quay nướng sẽ sản sinh đa dạng chất gây ung thư, chả hạn như benzen. Quả lê nhất là nước vắt lê với chứa phổ biến chất chống ung thư, giúp mẫu bỏ chất gây ung thư, kiểm soát an ninh con đường ruột hạn chế được tác hại của ung thư ở 1 mức độ cố định.

Theo Đông y, quả lê tính khá mát, vị ngọt, giúp sinh tân giải khát, nhuận táo hóa đàm, nhuận tràng thông nhân tiện, lê vốn được mệnh danh “tổ tiên của trăm quả”. Khuyến cáo sử dụng quả lê phối hợp có phổi heo, củ mài, xuyên bối, hạnh nhân, chẳng hạn như: canh phổi heo nấu lê; quả lê nấu củ mài và hạnh nhân, dùng tráng mồm sau bữa ăn, việc bảo kê sức khỏe sẽ “hiệu quả nâng cao”.

Ẳn đồ béo ngậy, tráng miệng 1 quả hồ đào

Trên bàn ăn của bạn thức ăn béo ngậy hơi nhiều, sau bữa ăn tráng miệng một quả hồ đào giúp ích phần lớn, dựa vào acid amino đặc trưng trong hồ đào, giảm tác hại của mỡ máu cao đối có động mạch, đảm bảo tính mềm mại và sức sống của động mạch, phòng ngừa xơ cứng. Đây là kết luận nghiên cứu trong khoảng những nhà khoa học người Đức thu được từ lực lượng đối tượng hơn 20 thành viên.

>>>xao tam phan chua benh ung thu

Người ta sau bữa ăn béo ngậy, trong thành động mạch tức tốc xuất hiện quá trình oxy hóa có hại, nếu quá trình này còn đó trong khoảng thời gian dài sẽ thúc đẩy động mạch xơ cứng, theo ấy tăng nguy cơ xảy ra bệnh tim mạch và đột quỵ. tương tự dầu ô liu, hồ đào giúp giảm công đoạn oxy hóa này một phương pháp sở hữu hiệu quả, ngăn dự phòng huyết mạch xơ cứng.

Điều đáng nhắc là hồ đào hơn dầu ô liu, bất đề cập bạn với cholesterol mức cao như thế nào, hồ quả đều đảm bảo được tính mềm mại và đàn hồi của động mạch. do đó, sau khi bạn sử dụng phổ thông thức ăn giàu mỡ như: xúc xích, bơ, tiêu dùng 1 quả hồ đào sẽ rất sở hữu ý nghĩa.

 

Ẳn lẩu, tráng mồm chút sữa chua

Thưởng thức món lẩu, thời kì thường kéo dài, nhiệt độ cao của nồi lẩu, đặc trưng là lẩu sâu cay, kích thích phổ biến đối mang tuyến đường ruột, dễ gây thương tổn niêm mạc con đường ruột mà tạo ra nguy cơ tiềm tàng.

bí quyết hóa giải là sau ăn lẩu tráng miệng chút sữa chua. Sữa chua ko chỉ dinh dưỡng phong phú mà còn giúp bảo kê niêm mạc con đường ruột. Trong sữa chua mang cất acidophilus, khiến cho toan hóa lòng ruột, ức chế vi khuẩn gây hại sinh trưởng, giảm tác dụng của những độc tố trong đường ruột, từ đó ngừa xảy ra chứng đau bụng, tiêu chảy.

>>>xao tam phan co may loai

To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post